Help Troubleshoot Converge wifi

KrisJoy

Apprentice
Joined
Nov 18, 2020
Messages
24
Reaction score
11
Pasensya po hnd ko na po ma-attach ung regarding sa tinatanong ko po. Paano po pla ang gagawin ko kasi po nagpatulong po ako before that was last year of december na maghide ng names nagpalit dn po kmi ng password sa router ng mga wifi sa bahay connected nman po lhat sa 1 month kya lng po bgla nlng d makakonek sa converge yung may-ari o ibang laptops/celphone which is 12 channels nman po ang nakaindicate na channels at 9 lamang po kmi na nakakonek. Upon connecting may pagpipiliin na magpapop-up at maimili kung WPA-ENTERPRISE,WPA2-PERSONAL at ETC.... sorry po di ko na maalala mga ksama nyan.. sinubukan po nmin yan lahat kahit i-cable pro still ung internet connection ay wla pa rin. How how po kaya??...


Sorry po guys d po ako makaattach ng pics. nun dahil nabura ko po..
 

Valkyrie

On Hiatus
Staff member
GUARDIAN
Notable
Joined
Oct 8, 2020
Messages
818
Reaction score
5,450
Gender
Pasensya po hnd ko na po ma-attach ung regarding sa tinatanong ko po. Paano po pla ang gagawin ko kasi po nagpatulong po ako before that was last year of december na maghide ng names nagpalit dn po kmi ng password sa router ng mga wifi sa bahay connected nman po lhat sa 1 month kya lng po bgla nlng d makakonek sa converge yung may-ari o ibang laptops/celphone which is 12 channels nman po ang nakaindicate na channels at 9 lamang po kmi na nakakonek. Upon connecting may pagpipiliin na magpapop-up at maimili kung WPA-ENTERPRISE,WPA2-PERSONAL at ETC.... sorry po di ko na maalala mga ksama nyan.. sinubukan po nmin yan lahat kahit i-cable pro still ung internet connection ay wla pa rin. How how po kaya??...


Sorry po guys d po ako makaattach ng pics. nun dahil nabura ko po..
try natin refer sa mga medyo malaki ang kaalaman sa ganitong bagay.
try natin tanong dito sa kanila @mskijom @iamjerz @ninetailedfox @Vedfacr . thanks mates,
 

mskijom

Well-known Netizen
Notable
Joined
Nov 10, 2020
Messages
895
Reaction score
9,051
Location
G R A S S
Gender
Pasensya po hnd ko na po ma-attach ung regarding sa tinatanong ko po. Paano po pla ang gagawin ko kasi po nagpatulong po ako before that was last year of december na maghide ng names nagpalit dn po kmi ng password sa router ng mga wifi sa bahay connected nman po lhat sa 1 month kya lng po bgla nlng d makakonek sa converge yung may-ari o ibang laptops/celphone which is 12 channels nman po ang nakaindicate na channels at 9 lamang po kmi na nakakonek. Upon connecting may pagpipiliin na magpapop-up at maimili kung WPA-ENTERPRISE,WPA2-PERSONAL at ETC.... sorry po di ko na maalala mga ksama nyan.. sinubukan po nmin yan lahat kahit i-cable pro still ung internet connection ay wla pa rin. How how po kaya??...


Sorry po guys d po ako makaattach ng pics. nun dahil nabura ko po..
mapapasok mo ba ang converge router mo? I mean sa console. Sa nakikita ko parang nakalimit ung connected users na pwedeng kumonnect sa router niyo. Can you try to forget ung connection mo sa router the connect ka ulit using ung password niyo.
 

KrisJoy

Apprentice
Joined
Nov 18, 2020
Messages
24
Reaction score
11
nakakapasok nman po ako sa router admin po...12 channels po nakalagay dun
try ko po mamaya pag-uwi ko po sa bahay
 

t2rel

Certified Netizen
Joined
Nov 1, 2020
Messages
74
Reaction score
33
suggestion lang po... parang nangyari po kasi sakin yan dati... ang ginawa ko lang po pinatay ko po yung router for about 30 seconds to 1 minute or more... parang refresh lang ba.... pag on ko nakakonek naman na ulit yung mga unit na di maka konek....
 

KrisJoy

Apprentice
Joined
Nov 18, 2020
Messages
24
Reaction score
11
Sal
suggestion lang po... parang nangyari po kasi sakin yan dati... ang ginawa ko lang po pinatay ko po yung router for about 30 seconds to 1 minute or more... parang refresh lang ba.... pag on ko nakakonek naman na ulit yung mga unit na di maka konek....
Salamat po, sige try ko po yan bka sakali po..
 

tepelort

Established Netizen
Joined
Feb 8, 2021
Messages
54
Reaction score
1,547
Siguro sa setup ng router niyo, limited yung device na pwede maka connect na devices. try niyo po i check maigi.
 

KrisJoy

Apprentice
Joined
Nov 18, 2020
Messages
24
Reaction score
11
Actually po nireset ko na po yung router nmin saka ko inihide ulit ung SSID name pro d pa rin dw sya makokonnect sa iba, 10 nman po pwd komunek dahil na-access ko nman po ung admin page nun tapos nung nireset ko na sya pagkalipas yata ng 2 days bigla nlng nasira ung router at red na ung ilaw...pinuntahan nman dw ni converge d2 sa bahay ung router tapos inayos tapos saglit lng daw na nag-ok tapos ayon tuloy-tuloy na daw ung red light till now d pa inaayos ni converge
 

t2rel

Certified Netizen
Joined
Nov 1, 2020
Messages
74
Reaction score
33
red light sa router ibig sabihin nyan no connection na talaga... si converge na talaga ang makakapag ayos nyan... pwedeng faulty na si router or may putol sa cable or loose connection...
 
Top